Liện Hệ: admin@gocdoisong.net
Menu
Làm Đẹp
Tử Vi
Món Ngon Mỗi Ngày
Tin Tức - Kinh Nghiệm Du Lịch
Blog Tâm Sự

Thứ phụ nữ cần chưa chắc là tình yêu mà là sự chở che

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh chia sẻ: “Thứ có khả năng trói buộc một người phụ nữ, chưa chắc là tình yêu mà là sự che chở.”


Mới đây, cư dân mạng xôn xao trước thông tin Ngọc Trinh có tình mới sau một thời gian chia tay đại gia quen nhau 7 năm. Nữ hoàng nội y đã có những phút trải lòng khiến cho người đọc phải suy ngẫm và đặc biệt là dòng tâm trạng được nhiều fan đồng cảm chia sẻ.

Ngọc Trinh cho biết: "Thứ có khả năng trói buộc một người phụ nữ, chưa chắc là tình yêu mà là sự che chở. Được người khác quan tâm quả thực rất dễ gây nghiện. Đây chính là lí do "người yêu bạn" có thể đánh bại "người bạn yêu", bởi bản chất nhu cầu của con người đều như nhau, chúng ta cô đơn đến thế giới này, chính là vì muốn tìm được một người, có thể đối xử tốt với mình".
Phát ngôn này đúng vào thời điểm sau khi xác nhận hẹn hò khiến nhiều người khẳng định rằng Ngọc Trinh đang nói về bạn trai mới. Người đã dành sự quan tâm, che chở và đánh bại tình yêu suốt 7 năm qua của nữ diễn viên Vòng eo 56 cho một người.

Ngọc Trinh vui vẻ bên tình mớiNgọc Trinh: "Thứ có khả năng trói buộc một người phụ nữ, chưa chắc là tình yêu mà là sự che chở."
Ngọc Trinh nói về lý do khiến cô bắt đầu một mối quan hệ mới.

Ads: Chia sẻ Khóa học seoDịch vụ viết bài giá rẻ nhất!