Liện Hệ: admin@gocdoisong.net
Menu
Làm Đẹp
Tử Vi
Món Ngon Mỗi Ngày
Tin Tức - Kinh Nghiệm Du Lịch
Blog Tâm Sự

Vì sao đàn ông có vợ đẹp, con ngoan nhưng vẫn “cực khoái” có bồ?

Nhân tình đem lại cho đàn ông cảm giác mới lạ, dịu dàng mà những bà vợ... rất lâu rồi không có.

Ảnh minh họa


Sự mới lạ

Đàn ông thích có bồ là điều hiển nhiên, vì với vợ thì ta đã quá “tỏ đường đi lối về”, hàng ngày nhận ra bộ quần áo ở nhà theo phong cách thức vừa đi chợ, vừa đi làm, vừa lên giường, mặt mũi mộc mạc đến mức "chân chất lớn hơn hòn đất" "hương đồng gió nội", tay thì bỉm tay thì sữa, chân còn lau nhà thì dù nhìn thân thương, cảm động đến mấy thì trái tim cũng giảm đi ít Một vài rung cảm như thuở ban đầu. Còn "phía bên kia chiến tuyến" thì mới mẻ với Các điều bất ngờ liên tục diễn ra chưa được khám phá, khiến ta đắm chìm ở mê say, rơi vào ảo giác gọi là hạnh phúc kèm theo cảm giác hồi hộp, lo âu thì sợ vợ hay đối tượng quen phát hiện lại càng khiến cho bồ trở nên là đối tượng đặc biệt không thể thiếu.

Sự hấp dẫn về ngoại hình

Các cô bồ lúc nào cũng mơn mởn như hoa gặp nước, cỏ gặp mưa mà mong manh như giọt sương trên lá, bồ luôn quan tâm ngoại hình bắt mắt hợp thời trang nhất để đón chào ta, rồi lại hờn giận trẻ thơ chờ ta chăm sóc, khiến cho ta luôn cảm giác mình bỗng trở nên mạnh mẽ để che chtại, giúp đỡ, bảo vệ rồi ta được dịp chiều chuộng để được các nàng ban cho nụ hôn ngọt ngào, ánh mắt si dại, và rồi được vinh hạnh cùng cô bồ tươi trẻ cuốn hút, tay trong tay trước bao ánh mắt ngưỡng mộ từ xa đưa đến khiến ta thấy hãnh diện về mình vô cùng tận.


Ảnh minh họa

Luôn lãng mạn

Vì là người giàu tình cảm dễ rung động trước phái nữ nên cánh mày râu luôn cần những lời nói ngọt ngào và hành động lãng mạn mà ở bà vợ trong khoảng lâu đã quên mất điều đó. Bên bồ thì ngày kỷ niệm gặp nhau cũng trtại nên ý nghĩa, khi ta ốm vợ chỉ cho ta thuốc còn bồ sẽ mang hoa tặng ta, bồ thì luôn khen ta đẹp trai còn với vợ thì ta chỉ được khen khỏe mạnh. Bên bồ lãng mạn như thế khiến ta hóa nhà thơ còn bồ chính là "Nàng thơ" ở đó!

Trong mắt tình nhân chỉ có một người đàn ông

Người đàn ông nói, có khi ngày mai trời mưa. Dù là ti vi vừa báo ngày mai trời không mây, như vậy thì chứng kiến ra chuyện trời mưa là không hề có, mặc dù vậy nhân tình cũng sẽ nói, vâng, mưa chút cho mát mẻ.

Ảnh minh họa

Kỳ lạ, đối tượng vợ cũng chỉ có một người đàn ông, nhưng việc đối đãi với người đàn ông suy nhất này lại hoàn toàn khác. Ví dụ, khi chồng vừa vui vẻ một chút, đối tượng vợ liền nói ông bị hâm à, cô đã ký sổ cho con chưa?

Mặc dù chỉ là chuyện nhỏ nhưng lại đóng vai trò quan trọng

Tình nhân thì không thể nói chị đi rửa bát đi. Cũng không thể nói, mai đi làm tiện đường ông đi đóng tiền điện nhé. Càng không thể nói tất của bà hôi thế mà cứ trèo lên sô pha. Chuyện gì đi nữa tình nhân cũng không thể nói được, chỉ có thể nói ông đã đói chưa?

Kỳ lạ, người vợ hầu như là luôn càu nhàu về những chuyện nhà không tên, lúc nào cũng so sánh bì tị, đề nghị chồng chủ động tại nhà, có phận sự với gia đình.

Vợ quá Các rắc rối

Sau khi thành phần lao động đàn ông hết giờ tại, họ rất sợ trtại về nhà lại không chịu nổi những rắc rối của đối tượng vợ. Ngược lại nhân tình lại chẳng có chút phiền muộn nào, bạn nhà tôi nói rằng, ồ, đó không thể gọi là nhân tình, mà nên gọi là vợ.

Ảnh minh họa

Rất kỳ lạ, sau khi đối tượng phụ nữ tan sở về nhà lại chỉ thích hỏi chồng những chuyện vặt vãnh. Họ không thể không làm phiền chồng được sao? Hơn nữa nếu chồng muốn được yên tĩnh, họ sẽ nói khách hàng đã làm chuyện gì xấu.

Chuyện chăn gối

Tất nhiên, chuyện chăn gối với nhân tình thường khiến đàn ông say mê nhiều hơn với vợ. Lý do thì Các, nhưng về cơ bản, nhân tình đều là những cô nàng vô cùng khéo léo và nghệ thuật.

Ads: Chia sẻ Khóa học seoDịch vụ viết bài giá rẻ nhất!