Liện Hệ: admin@gocdoisong.net
Menu
Làm Đẹp
Tử Vi
Món Ngon Mỗi Ngày
Tin Tức - Kinh Nghiệm Du Lịch
Blog Tâm Sự

[Sốc] với câu chuyện của chồng và cô hàng xóm

Bất ngờ nghe được cuộc đối thoại giữa chồng và cô hàng xóm xinh đẹp khiến tôi chết sững.


Tôi và chồng nhà tôi khi quen biết có chút tình tiết khá ly kỳ như trên phim. Hôm đó, gia đình tôi và người mua nhà thân của mình đang ăn cơm trong một nhà hàng thì có 7-8 gã đàn ông ngồi bàn bên cạnh cười nói và trêu chọc, vào đó có một đối tượng say rượu làm càn, cố tính đùa bỡn gia đình tôi và người mua nhà thân. 
Cô bạn nhà tôi tính tình tương đối bạo dạn, không ngần ngại mắng nhiếc đối tượng đàn ông say rượu vài câu. Không ngờ rằng gã say rượu mất hết nhân tính lao vào đánh tôi và cô khách hàng. Lúc này, chồng gia đình tôi khi ấy ngồi gần, chứng kiến tất cả đã không thể nhẫn nhịn bèn tiến đến đánh nhau với gã đàn ông say khướt kia. Thấy khách hàng bị đánh, cả nhóm còn lại lao vào đánh chồng nhà tôi, cô chỉ có một mình, sức lực có hạn cuối cùng chỉ biết ôm đầu chịu đánh.


​Hiện tại, nhà tôi không thể tin tưtạing bất cứ lời nói nào của chồng (Ảnh minh họa)

Sau cuộc ẩu đả, nhà tôi và cô bạn muốn mang chồng gia đình tôi đến bệnh viện để thông tra và chữa trị nhưng bị anh cự tuyệt. Anh nói làm đối tượng tốt không phải muốn thành phần lao động khác mang ơn, chỉ là không nhịn được khi trông thấy đàn ông đánh phụ nữ mà thôi.

Không thể đưa được chị đi bệnh viện, tôi và cô bạn kiên quyết xin số điện thoại di động của ông, muốn tìm một cơ hội mời bà đi ăn. Cứ tương tự qua vài lần nói chuyện, hẹn hò, ăn uống, tôi và cô chính thức trở thành một cặp, qua một thời gian liên hệ thì tiến đến hôn nhân. 

Bởi vì ấn tượng hình ảnh "chị hùng" của chồng, ​gia đình tôi vẫn sẵn sàng nghĩ chị là một thành phần lao động đàn ông tốt, bản lĩnh, ăn ngay nói thật, thẳng thắn làm người. Trong cuộc sống hàng ngày phát sinh Một vài chuyện không vừa ý, tôi đều cố gắng nhịn xuống để chiều bác. 

Tuy nhiên, mấy ngày trước, hình tượng người chồng hoàn hảo vào gia đình tôi sụp đổ khi tôi bất ngờ nghe được cuộc đối thoại giữa bà và cô hàng xóm xinh đẹp. 

Cô hàng xóm: "Vợ cô dịu dàng thật đấy".

Chồng gia đình tôi: "Đấy là em chưa gặp lúc cô ấy lải nhải, mắng nhiếc chị mà thôi. Lúc đó trông cô ấy giống hệt như đối tượng đàn bà chbác chua, xấu xí".

Cô hàng xóm: "Sao cô lại nói như vậy về chị ấy, em đã nghĩ rằng chị ấy hiền lành, dịu dàng vô cùng".

Chồng gia đình tôi: "Thôi cho chị xin, chị còn nghĩ rằng em dịu dàng mềm mại hơn cả vợ anh ấy. Em vừa đẹp lại vừa có khả năng kiếm tiền, không như vợ chị, chỉ tiêu tiền là giỏi".

Lắng nghe một lúc, gia đình tôi thấy chồng ngán ngẩm nói thêm, "Chồng của em ngày nào cũng được thoải mái, ngoài đồng lương thỉnh thoảng còn được đi uống rượu với không giốngh hàng bè, chơi mạt chược. Em nhìn cô xem, mỗi ngày căn bản đều không có thời gian rảnh rỗi bởi vì chị phải liều mạng kiếm tiền cho vợ". 

Nghe xong cuộc đối thoại, gia đình tôi thấy tối sầm mặt mày, trời đất như quay cuồng. Không thể đứng vững tôi quay thành phần lao động về đơn vị không giốngh và suy sụp nặng. Cho tiếp theo bây giờ, gia đình tôi không thể ngờ được hình ảnh của tôi trong mắt chồng lại xấu xí nhường ấy. 

Khi bác quay lại, gia đình tôi cố gắng lấy lại bình tĩnh và rót nước cho chị. Lúc này chồng gia đình tôi dấu hiệu hoàn toàn thái độ ngán ngẩm, thất vọng lúc trước, bác khen nhà tôi hiền lành, thục nữ, xứng đáng là vợ đảm.

Tôi thực sự không hiểu, ở trước mặt đối tượng không giống, anh nói xấu nhà tôi là có ý gì? Rốt cuộc anh thực sự là con người như thế nào? Tại sao lại giả dối thay đổi nhbà như chớp mắt như thế được.

​Hiện tại, tôi không thể tin tưtạing bất cứ lời nói nào của chồng, tôi xa giải pháp và trở nên bế tắc, không biết phải làm sao cho đúng. ​

Ads: Chia sẻ Khóa học seoDịch vụ viết bài giá rẻ nhất!