Liện Hệ: admin@gocdoisong.net
Menu
Làm Đẹp
Tử Vi
Món Ngon Mỗi Ngày
Tin Tức - Kinh Nghiệm Du Lịch
Blog Tâm Sự

Nỗi lòng không ai thấu của "kẻ thứ ba"

Tôi rất muốn liên lạc với ông nhưng không muốn phá hoại hạnh phúc đối tượng khác.

Tháng 8 năm ngoái, gia đình tôi và cô quen biết nhau. Lúc đó cảm thấy rất có duyên phận, bác còn đến cả chuyên gia nhà tôi để tỏ tình. Cảm động trước tình cảm mãnh liệt của chị, nhà tôi đáp ứng trở thành khách hàng gái của bác.

Sau khi yêu nhau, chúng nhà tôi phát hiện cả 2 có rất Những điểm chung, rất Những sở thích, làm gì cũng vô cùng ăn ý, vui vẻ. Nửa năm hạnh phúc trôi qua, bác nói muốn ra ngoài để tăng trưởng sự nghiệp, không muốn bó chân ở thành phố nhỏ nơi gia đình tôi và bác sinh sống. Tôi cũng nghĩ còn trẻ nên phấn đấu, rất cổ vũ bác ra ngoài vươn lên, lập nghiệp.


(Ảnh minh họa)

Chuyển đến thành phố lớn, nhờ có năng lực lại biết cách ăn nói, cư xử khéo léo, rất nhanh chóng bà đã tìm được một công ăn việc làm phù hợp, trần lương cao lại có cơ hội phát triển, thăng chức.

Tuy nhiên thời gian này chị rất ít gọi điện thoại cho gia đình tôi, khi gia đình tôi gặng hỏi thì ông chỉ nói anh rất bận, không có thời gian. Chúng nhà tôi cãi nhau Một vài lớn hơn và mỗi lần cãi nhau đều là nhà tôi làm lành vì không thể chịu được nỗi nhớ chị dày vò tâm can. 

Thế nhưng không ngờ rằng, tết Trung thu vừa rồi, anh đột nhiên cắt đứt liên hệ với gia đình tôi, không nghe điện thoại của nhà tôi, không trả lời tin nhắn. Đến khi tôi điên cuồng gọi điện thì bà mới chịu nhấc máy, trong lúc vô ý tôi nghe thấy tiếng một cô gái tại phía xa. Ngay sau đó, chị tắt máy, không một lần tìm hiểu lại. 

Vài ngày sau, một cô gái gọi điện cho nhà tôi và nói mọi sự thật cho tôi biết. Hóa ra, cô đã có đối tượng yêu được 3 năm, ở thời gian yêu cô gái kia, ông vẫn lén lút qua lại với nhà tôi. Mới đây, khi cô gái kia có t2 anh mới muốn rũ bỏ tôi để ở phía cạnh cô ấy. 

Sau khi biết sự thật, tôi không có phương thức nào chấp nhận. Anh thì vẫn lặng im, tôi hận anh vì không một lời giải thích. Lừa dối, phản bội là tất cả những gì tồn tại ở đầu gia đình tôi.

Hàng ngày nhà tôi lấy nước mắt rửa mặt, tinh thần luôn bất ổn, thậm chí có lúc nhà tôi quấy rối cuộc sống của ông bằng cách thức nhắn tin cho cô người mua nhà gái lâu năm của cô, kể lể về chuyện giữa gia đình tôi và cô, nói rằng chúng nhà tôi đã thân mật như thế nào, yêu nhau ra sao, chị chiều chuộng gia đình tôi những gì... Tôi nói tất cả những điều đó với mục đích khiến cô ấy đau khổ để buông tha anh ấy, để anh ấy trở về phía tôi. 

Tuy vậy, tất cả đều là vô nghĩa, bạn gái của cô rất bình tĩnh, cô ấy nói rằng cô ấy tức giận xong rồi, giờ họ rất hạnh phúc chuẩn bị đám cưới và đang đón nhận đứa con đầu lòng của họ.

Đi tới bất cứ đâu nhà tôi cũng thấy hồi ức của tôi và bác (Ảnh minh họa)

Thế nhưng bà là người đàn ông đầu tiên của gia đình tôi, giữa chúng nhà tôi có quá Các hồi ức đẹp đẽ mà gia đình tôi không thể chôn giấu. Mặc dù dặn mình phải quên ông đi nhưng tôi vẫn tìm hiểu với ông.

Tôi từng hỏi ông rằng anh đã bao giờ yêu tôi hay chưa? Anh trả lời rằng chị có yêu gia đình tôi, có nhớ gia đình tôi nhưng vì bạn gái ông có thai nên bà không thể lựa chọn không giống, cô phải có trách nhiệm, xin tôi hãy quên chị đi. 

Tôi đau đớn thấu tim gan khi nghe những lời đó của cô và chủ động cắt tìm hiểu. Nhưng trái tim muốn điều nó muốn, gia đình tôi không thể ngăn cản trái tim của mình nhớ đến chị.

Đến ngày nay gia đình tôi vẫn không ngừng quan tâm những tin tức về anh. Tôi rất ghét bản thân mình yếu đuối như vậy nhưng không có cách nào để kiềm chế, để thoát khỏi nỗi nhớ bác da diết.

Đi tiếp theo bất cứ đâu gia đình tôi cũng thấy hồi ức của tôi và ông. Thông tin khi chia tay, tôi mất đi chiến lược sống, mỗi ngày quông quẩn ngoài đi làm và duy trì sự còn đó, nhà tôi không thiết làm gì không giống, cảm giác cô đơn quấn lấy nhà tôi không buông, khiến gia đình tôi ngạt thtại. 

Tôi nên làm gì bây giờ? Tôi rất muốn tìm hiểu với anh nhưng không muốn làm kẻ thứ ba hèn hạ, phá hoại hạnh phúc đối tượng không giống. Cô gái kia rất tốt, là một cô giáo cấp 2 hiền lành, biết cư xử. Tôi không muốn cô ấy bị tổn thương nhưng gia đình tôi cũng thực sự không muốn mỗi ngày đều sống vào sự tưtạing niệm thống khổ, dày vò.

Ads: Chia sẻ Khóa học seoDịch vụ viết bài giá rẻ nhất!